Cách đăng ký MOMO và nhận ngay 100k trong tài khoản ví

Cách ký Ví MOMO để dễ dàng tải file Thương mại tại website www.dulieutk.com

Chọn link ở dưới để tôi và bạn mỗi người điều có được 100.000đ (tiền dịch vụ quy đổi qua thẻ điện thoai, thẻ chức năng khác)

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI MOMO

Ví MoMo là gì?

Ứng dụng Ví MoMo một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến Uy Tín và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thống kê hiện nay cho thấy đã có hơn 10 triệu lượt tải ứng dụng, đã có hơn 100.000 điểm thanh toán chấp nhận Ví Momo.

Ví MoMo cung cấp rất nhiều tiện ích tiện lợi cho bạn trong thanh toán
Ví MoMo cung cấp rất nhiều tiện ích tiện lợi cho bạn trong thanh toán

Cách kiếm tiền từ MoMo đơn giản, hiệu quả

Để kiếm tiền từ MoMo đầu tiên bạn cần đảm bảo phải có tài khoản các ngân hàng sau và tài khoản ngân hàng phải có Internet Bankingtrong tài khoản có thể thanh toán tối thiểu 10.000Đ để có thể thực hiện nạp tiền vào ví Momo.

Ngân hàng hỗ trợ liên kết ví Momo: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank.

Rồi bắt đầu kiếm tiền từ Momo nào các bạn.

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng Momo

Tải ứng dụng:

Đầu tiền để có thể thể kiếm tiền được từ Momo và đăng ký ứng dụng trên cửa hàng của App Store (iphone) hoặc Google Play (android) Store.

Tải Momo cho điện thoại Android (Điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Hawei…) >> Tải MoMo Android  

Tải Momo cho hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad): >> Tải Momo Iphone

Sau khi Tải xong bạn mở Momo và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo nhé:

Đăng ký ứng dụng Momo
– Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn vào để đăng ký (đây là số điện thoại mà sẽ sử dụng để thanh toán trên MoMo).

1. NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ MOMO (số này phải trùng với số điện thoại bạn dùng cho thẻ Ngân Hàng)

 

– Sau khi nhập xong số điện thoại MoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

2. NHẬP MÃ XÁC THỰC VỀ TIN NHẮN   

 

Lưu ý quan trọng nhé:  Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đã đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking) bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo:

– Sau khi nhập mã xác nhận bạn tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập ví MoMo của mình. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của bạn là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm “Xác nhận“.

3. TẠO MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP ỨNG DỤNG MOMO

– Sau khi lập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy nhập tên, Email của bạn và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

          4. NHẬP THÔNG TIN XÁC THỰC TÀI KHOẢN

 

 

Sau khi nhập xong thông tin mình ấn Xác Nhận là hoàn thành đăng ký ứng dụng nhé.

Bước 2: Nhập mã chia sẻ ứng dụng Momo

– Mở ứng dụng và vào màn hình chính của MoMo, bạn nhấn chọn mục “Ưu đãi
– Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn mã giới thiệu 0989018039 vào để nhận ngay mã 500k ngay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo nhé.

Nhấn “ƯU ĐÃI” và nhập mã chia sẻ 0989018039 trên ứng dụng MoMo để nhận ưu đãi tối thiểu 100K

Rồi đã hoàn thành 2/4 chặng đường kiếm tiền từ Momo rồi giờ mình chuyển qua bước 3 để nhận tiền nào

Bước 3: Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng

– Sau khi hoàn thành xong bước 2, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn nhấn vào logo ngân hàng mà bạn muốn liên kết. Ví dụ như hình dưới của mình mình dùng thẻ BIDV mình sẽ chọn Logo BIDV

– Sau đó, màn hình sẽ hiện ra những yêu cầu thông tin đăng nhập vào tài khoản liên kết với thẻ ngân hàng Internet Banking của bạn. Như của mình mình chọn liên kết bằng BIDV Smart Banking

– Sau đó, bạn hoàn thiện những thông tin tài khoản để liên kết ngân hàng: Như “Họ tên”, “Số điện thoại” là số Ví của bạn, “Mật khẩu”, “Mã Captcha” và ấn xác nhận.để nhập mã xác thực gửi về điện thoại


– Cuối cùng, nhập mã xác thực mà MoMo gửi về điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn liên kết ví Momo với các tài khoản ngân hàng BIDV nếu bạn là các ngân hàng khác thì có thể xem hướng dẫn chi tiết cách liên kết tại bài viết dưới đây nhé

Vậy là đã xong 3/4 chặng đường mình đi tiếp vào bước cuối cùng các bạn nhé

Bước 4: Nạp tiền vào ví MoMo tối thiểu 10.000Đ

– Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành ‘NẠP TIỀN VÀO VÍ‘ từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất nhận quà từ Momo.

1. ẤN CHỌN “NẠP TIỀN VÀO VÍ”

Tiếp theo, bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đ  từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết hoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút lại về thẻ ngân hàng nhé chứ không mất đi đâu hết các bạn nhé).

2. NHẬP SỐ TIỀN CẦN NẠP VÀO VÍ TỐI THIỂU 10.000Đ
Kiểm tra lại thông tin và nhấn “xác nhận” giao dịch và nhận quà nhé các bạn

3. XÁC NHẬN NẠP TIỀN

Vậy là đã xong 4 bước nhận tiền từ Momo rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào các bạn

Bước 5: Nhận tiền quà và sử dụng thẻ quà

– Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi

– Tại “quà của tôi” bấm chọn thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn.

Bạn sẽ được nhận quà và sử dụng quà khi đã giới thiệu thành công MoMo

Không chỉ kiếm được tiền mà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệuMoMo, người giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000đ (có nhiều sự kiện trong năm con số không phải là 100k nữa mà là từ 500k đến 999k) thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu MoMo cho bạn bè người thân.

Dài dòng như vậy thôi nhưng tóm gọn lại để kiếm tiền từ Momo tóm gọn lại chỉ có như thế này thôi các bạn nhé

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…

Bước 4: Nhập mã khuyến mãi 0914854269 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 100.000 VNĐ (nhiều khi có chương trình có thể nhận đến 500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ) để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Những lợi ý khi đang ký và sử dụng ví Momo
Hoàn tiền khi mua sắm Online
Luôn hoàn tiền cho hầu hết dịch vụ/cửa hàng hàng ngày như:
• Hoàn đến 45% tha hồ mua trà sữa Toocha, Bobabop, The Coffee House, Phúc Long…
• Hoàn tiền 15% xem phim thả ga BHD Star Cineplex, Galaxy Cinema…
• Hoàn đến 10% ăn uống no nê Gogi House, Kichi Kichi…

Nạp thẻ điện thoại siêu dễ 
Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên điện thoại – CHIẾT KHẤU đến 5% cho tất cả mệnh giá nạp tiền!

Thanh toán hóa đơn bất kì lúc nào, không cần mang theo tiền mặt.
• Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, tiền bảo hiểm, phí chung cư, vay tiêu dùng, vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng, ACS, Prudential Finance…).
• Lưu tất cả hoá đơn, tự động nhắc nợ mỗi kì & quản lý chi tiêu thông minh.

Mua vé xem phim trong tích tắc
• Mua vé xem phim của tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…Đặc biệt: đồng giá 79.000đ/vé 2D tại CGV dành cho thành viên Bạc và Vàng của MoMo mỗi cuối tuần.

Không chỉ là một ứng dụng vô cùng tiện ích mà Momo còn có thể giúp bạn kiếm tiền triệu mỗi ngày thông qua việc ĐĂNG KÝ và GIỚI THIỆU ứng dụng cho bạn bè sử dụng.

Những điều bạn cần lưu ý khi kiếm tiền từ MoMo

Cách kiếm tiền từ MoMo khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề về những quy định của MoMo với cách kiếm tiền này để biết cách kiếm tiền đúng nhất. Một số vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

– Đối tượng người có thể tham gia kiếm tiền trên MoMo đó là những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS và luôn cập nhập phiên bản mới nhất của MoMo. Cách kiếm tiền này không áp dụng cho các số điện thoại đã làm Điểm Giao Dịch MoMo hay người sử dụng sim MLoad, website/điện thoại/tablet không có sim, các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

– Đối với người giới thiệu, thẻ quà đa năng 100.000đ có thời hạn sử dụng là 90 ngày (kể từ ngày thẻ quà được kích hoạt). Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc các thẻ quà đa năng tổng 100.000đ (gồm 3 thẻ quà 30.000đ, 30.000đ, 40.000đ) với hạn sử dụng là 30 ngày (kể từ ngày thẻ quà được kích hoạt).

– Những quy định về sử dụng thẻ quà được MoMo quy định như sau: Bạn có thể sử dụng các thẻ quà đa năng gộp trong một lần thanh toán, thẻ quà của bạn sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng hay cho người khác, thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Ví MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch và thẻ quà chỉ dùng để Mua sắm/Thanh toán các dịch vụ trên Ví MoMo (trừ Chuyển/Rút tiền)

– Một điều bạn cần lưu ý đó là, nếu MoMo phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi ví MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà của bạn.

Kiếm tiền qua MoMo áp dụng cho những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone
Kiếm tiền qua MoMo áp dụng cho những khách hàng có Ví MoMo trên smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS

Trên đây là những chia sẻ của Unica về cách kiếm tiền từ MoMo và cách giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình đơn giản và hiệu quả. Mong rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn biến ước mơ giàu có thành sự thực.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ ứng dụng MoMo mỗi ngày bằng cách giới thiệu ứng dụng MoMo cho một người dùng khác. Mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 100,000 VNĐ.